HCM: (+84) 915 210 869
Hanoi: (+84) 916 962 669

Tin tức

TỔNG KẾT SỰ KIỆN “SMART FACTORY SOLUTIONS” 2018

Đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong việc hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa Hyundai – Wia và TAT Machinery. Ngày 29,30/11 - 1/12/2018, tại T.A.T Showroom. TAT Machinery đã phối hợp với Hyundai – Wia tổ chức triển lãm “ Smart factory solution” - Giải pháp quản lý nhà máy thông minh.

Ông Trương Quốc Tuấn - TGĐ T.AT và Ông Jun General Manager của Hyundai - Wia

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện " Smart factory solution", quy tụ hơn 500 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham dự. Đặc biệt sự hiện diện của ông Jun, General Manager đại diện Hyundai - Wia thể hiện sự thiện chí, mối quan tâm của tập đoàn Hyundai - Wia đối với sự phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại trong các nhà máy của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 Hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân tham dự sự kiện.

Sự kiện diễn ra với 3 nội dung chính:
  • Giới thiệu công nghệ tiên tiến của Hyundai - Wia, đây được xem là giải pháp thông minh quản lý nhà máy.
  • Phần mềm HW-MMS, thông qua thiết bị di động giúp giám sát - quản lý hoạt động của nhà máy.
  • Triển lãm công nghệ, nơi trưng bày và giới thiệu sản phẩm, ấn tượng của hàng ngàn sản phẩm máy móc, thiết bị đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

ông Trương Quốc Tuấn Tổng Giám Đốc công ty T.A.T phát biểu khai mạc

Mở đầu chương trình, ông Trương Quốc Tuấn, Trưởng ban tổ chức sự kiện - Tổng giám đốc công ty T.A.T cho biết: " Qua 7 năm hợp tác, Hyundai - Wia và T.A.T Machinery đã nâng tầm quan hệ nên tầng cao mới bằng việc ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ lắp ráp máy CNC tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng TAT Machinery sẽ là cầu nối để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam đến cùng trao đổi, học hỏi và hợp tác đầu tư trong lĩnh vực công nghệ của Hyundai - Wia và nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới ".

Ông Mr Kwak Sales head at Vietnam Office trình bày giải pháp quản lý nhà máy thông minh.

Bằng phần mềm HW-MMS, thông qua thiết bị di động, ở bất kỳ nơi đâu người quản lý có thể truy cập dữ liệu, theo dõi tiến triển công việc, các vấn đề phát sinh, xử lý thông tin chính xác theo thời gian thực nhằm tăng cường chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp. Từ đó, giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam rút ngắn khoảng cách công nghệ với các nước phát triển trên thế giới, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ mới của Hyundai - Wia trong quản lý hoạt động doanh nghiệp. Đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến tham dự sự kiện. "Smart factory solution"  Dưới sự hướng dẫn của ông Trần Phước Chiến - Giám đốc kinh doanh của T.A.T Machinery.  Các nhà quản lý, tổ chức, cá nhân có cơ hội trải nghiệm trực tiếp môi trường làm việc thực tế của các máy sản xuất trong mô hình nhà máy thông minh. Tự tay điều chỉnh, thiết lập hoạt động cho các máy dưới sự hướng dẫn của các kỹ sư công nghệ của T.A.T, đây được xem là hoạt động yêu thích nhất của sự kiện "Smart factory solution". Song song đó, sự kiện “Smart factory solution” tổ chức trưng bày, giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành như: HK Laser, Eurostamp, Excetek, Flow, Conic Stanley, 3M, ProTape… thu hút hơn 500 người tham gia. Điều đặc biệt, những sản phẩm này đều nằm trong chương trình khuyến mãi Golden Day giảm giá đến 43% mua sắm trực tuyến thông minh với hàng trăm sản phẩm máy móc, công cụ dụng cụ…Tổng giá trị lên đến 25 tỉ đồng. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng quan khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *