HCM: (+84) 915 210 869
Hanoi: (+84) 916 962 669

Tin tức

TAT Machinery tổ chức thành công sự kiện “SMART FACTORY SOLUTIONS”

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ “SMART FACTORY SOLUTIONS” DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP VÀO NGÀY ĐẦU TIÊN. Hôm nay, 29/11/2018 tại TAT Showroom, Triển lãm Quốc Tế "Smart Factory Solutions" do TAT Machinery và Hyundai_Wia phối hợp tổ chức đã thành công rực rỡ với sự góp mặt đông đủ các đối tác, khách hàng. Đặc biệt quý khách mời rất quan tâm về phần mềm HW-MMS – giải pháp của nhà máy thông minh cũng như được trải nghiệm thực tế các máy công nghiệp Hyundai-Wia lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam.

Thấu hiểu thị trường Việt Nam đang hướng đến công nghệ hiện đại 4.0, và tầm ảnh hưởng của công nghệ trong sự thành bại của doanh nghiệp trên thị trường đầy khốc liệt, TAT Machinery đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ đầy thú vị của quý đối tác, khách hàng trong Hiệp Hội Cơ Khí Việt Nam, cùng với sự kiện trải nghiệm thực tế công nghệ HW-MMS. Đây là sự kiện mở đầu, mở ra hàng loạt những buổi gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ khác về giải pháp nhà máy thông minh giữa TAT Machinery và các doanh nghiệp khác.

Nếu Quý Khách đang bỏ lỡ vì chưa kịp đăng ký tham dự, hãy yên tâm, những bất ngờ về "Triển Lãm Quốc Tế" vẫn tiếp tục được bật mí vào 2 ngày tiếp theo là ngày 30/11/2018 và 1/12/2018. Quý khách có thể đăng ký tham gia triễn lãm tại đây: http://bit.ly/2Qc4HJo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *