HCM: (+84) 915 210 869
Hanoi: (+84) 916 962 669

Tin tức

CHIÊU MỘ TÂN BINH LÀM NÊN KỲ TÍCH

Với mong muốn xây dựng văn hóa doanh nghiệp đề cao sự chủ động và sáng tạo. Công ty CP Máy công cụ và thiết bị T.A.T luôn coi trọng, tìm kiếm những cá nhân có khả năng, có trình độ chuyên môn, niềm đam mê và tính kỉ luật,  cam kết với công việc của mình đều có thể đạt được thành công. 

Hãy khám phá cơ hội việc làm của T.A.T tại đây

TAT Tuyển dụng nhân sự  

Cơ sở vật chất:

Công ty CP Máy công cụ và thiết bị T.A.T có mô hình văn phòng hiện đại kết hợp không gian mở thoáng mát, nội thất thông minh, thiết bị công nghệ tối ưu…tạo môi trường làm việc thoải mái cho phép nhân viên dễ dàng trao đổi, tương tác với nhau...

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn:

T.A.T áp dụng Cơ chế tiền lương minh bạch, công bằng và tương xứng với mức độ đóng góp của từng cá nhân nên bạn hoàn toàn có quyền tự quyết định mức thu nhập của bản thân. Bên cạnh đó, chính sách Thưởng cuối năm theo hiệu quả làm việc và Thưởng bằng cổ phiếu cũng là một trong những cấu phần thu nhập hấp dẫn và liên tục được cải thiện.

Môi trường chuyên nghiệp:

Tại T.A.T, bạn sẽ luôn được làm việc trong môi trường vui vẻ đầy ắp tiếng cười, dân chủ, cùng đội ngũ lãnh đạo và đồng nghiệp tài năng, kinh nghiệm và thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp bạn có cơ hội học hỏi, phát huy cao nhất năng lực và thế mạnh của bản thân, tạo điều kiện cho cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

BGĐ tặng quà cho CBNV nhân ngày 20/10

Tổ chức khen thưởng nhân viên hàng tháng

Các buổi hoạt động ngoại khóa

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *